fbpx
Menu Close

MEDIA REVIEWS

EAT WITH PETE

สวรรค์ของคนรัก Truffle ร้านนี้ควรค่าแก่การไปโดนสักครั้งครับบบ …พีทขอแนะนำ “Urbani truffle bar & restaurant” โดยมีคุณ Roberto Ugolini เป็น Director ร้านนี้พร้อมเสิร์ฟอาหาร Fine dinning สไตล์อิตาเลี่ยน ที่เสิร์ฟเมนูอร่อยแบบ Set โดยเกือบทุกเมนูจะมีการนำ Truffle ของ Urbani แบรนด์ทรัฟเฟิลระดับโลกจากอิตาลี มาปรุงเป็นคอร์สแสนอร่อยจากฝีมือของเชฟระดับมิชลินสตาร์ แถมน้ำมันมะกอกและเกลือที่ใช้ในร้านยังมีส่วนผสมของทรัฟเฟิลอีกด้วย การันตีเลยว่าทุกคำที่เข้าปากนอกจากอร่อยแล้ว ยังได้ความหอมนวลอวลตรึงใจแน่นอน ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบทรัฟเฟิลมากๆ บอกเลยว่าสุดยอดครับ โดยทางร้านจะมีฝั่ง bar และ restaurant ซึ่งเสิร์ฟ set อาหารต่างกัน โดยฝั่ง bar จะมาแนว Raw Seafood ใกล้ชิดกับเชฟในลักษณะ Chef Table เริ่มต้น 2500++ ส่วน ฝั่ง restaurant จะเสิร์ฟเมนูปรุงร้อน เริ่มต้น 3900++ นอกจากนั้นยังมีไวน์จากทั่วทุกมุมโลกกว่า 200 ชนิด ให้เลือกจับคู่กับอาหารได้ตามใจชอบ หรือใครที่ติดใจอยากได้ truffle กลับบ้าน

PANTIP

สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆที่ได้รับเกียรติจากทางร้าน URBANI TRUFFLE BAR & RESTAURANT ให้เราได้มาลองชิมอาหารที่ร้านกันเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ที่ตึกสาทรแสควร์ ชั้น 39 ติดกับตึกมหานคร เป็นอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนค่ะ แบบ Fine dinning ซึ่งวัตถุดิบหลักคือ Truffle จากประเทศอิตาลีนั้นเอง ตอนแรกที่ได้ยินว่าวัตถุดิบหลักคือ Truffle เรารีบตอบตกลงแบบไม่ลังเลเลยเพราะชอบกลิ่นของ Truffle อยู่แล้วเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ เรามาทานเมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมานี่เองพาแฟนมาดินเนอร์ใต้แสงเทียน อิอิ

BKK.EAT

ใครที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ไฟน์ไดน์นิ่งคงจะรู้จักกับวัตถุดิบสุดหรูอย่างทรัฟเฟิลเป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของทรัฟเฟิล ทำให้กลายเป็นเห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลกและยังเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาเชฟและร้านอาหารชั้นนำมากมาย และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ชาวไทยจะได้ลองทานอาหารที่ร้านอาหารสุดหรูในธีมทรัฟเฟิลจาก Urbaniแบรนด์จัดจำหน่ายทรัฟเฟิลและผลิตภัณฑ์ทรัฟเฟิลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งสาขานี้ได้คุณ Roberto Ugolini เจ้าของร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังมาเป็น Director ของที่นี่ และได้นำร้านมาเปิดสาขาบนชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ พร้อมต้อนรับให้ทุกคนได้มาสัมผัสโลกของทรัฟเฟิลกัน

LUSSOSTYLE

È una sfida già vinta quella di Urbani Tartufi che ha inaugurato il suo nuovo ristorante in uno scenario d’eccezione: al 39mo piano di uno dei palazzi più belli di Bangkok, il Sathorn. L’Urbani Truffle Bar & Restaurant racconta tutta la storia della famiglia che ha fatto del tartufo la propria missione di vita.

SLIDING ARTS

Urbani Tartufi continua a sorprendere e ad essere un grande testimonial dell’Italia in uno scenario d’eccezione: al 39° piano di uno dei palazzi più belli di Bangkok, il Sathorn, Urbani Truffle Bar & Restaurant racconta tutta la storia della famiglia che ha fatto del tartufo la propria missione di vita. Il lay-out degli interni è stato interamente dettato dagli Urbani mentre è grazie a Roberto Ugolini se la realizzazione ha superato ogni aspettativa.
Le famose “Sliding Doors” che danno un’opportunità di cambiare vita, Ugolini le ha attraversate, anzi sfondate, qualche anno fa. Un ruolo prestigioso come bancario per i più importanti istituti privati di Roma, il fiuto per gli affari e la sensazione che qualcosa, però, mancasse.

IN DIES

Urbani Tartufi continua a sorprendere e ad essere un grande testimonial dell’Italia in uno scenario d’eccezione: al 39 piano di uno dei palazzi più belli di Bangkok, il Sathorn, Urbani Truffle Bar & Restaurant racconta tutta la storia della famiglia che ha fatto del tartufo la propria missione di vita.

EATTHUMP

URBANI TRUFFLE BAR & RESTAURANT เป็นร้านFine dining อาหารสไตล์อิตาเลียนที่จะใช้วัตถุดิบหลักๆอย่างเห็ดทรัฟเฟิลและวัตถุดิบชั้นเลิศอื่นๆมาประกอบอาหาร   แบรนด์อูบานี่ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คัดสรรและผลิตสินค้าจากทรัฟเฟิลมามากกว่า 200ปีครองตลาดมากกว่า 70% ของตลาดทรัฟเฟิลในโลก ทรัฟเฟิลที่ใช้ก็เป็นทรัฟเฟิลนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม น้ำมันมะกอกหรือเกลือที่ใช้ปรุงอาหารก็มีส่วนผสมของทรัฟเฟิล เรียกได้ว่าทุกอย่างจะมีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิลรวมอยู่ในนั้นด้วยแทบจะทุกเมนูเลย

Call Now Button
Translate